Bài viết

2. Bài viết

CHI PHÍ ĐI DU HỌC HÀN QUỐC ƯU ĐÃI TIẾT KIỆM

04/03/2024 13:42

Việc du học tại Hàn Quốc đang trở nên ngày càng phổ biến nhờ chất lượng giáo dục cao, cơ hội phát triển bản thân và trải nghiệm văn hóa độc lập. Tuy nhiên, một trong những yếu tố quan trọng nhất khi quyết định du học chính là chi phí. Bài viết của nhà KVN sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các liên kết chi phí khi bạn chọn du học Hàn Quốc khi bạn lựa chọn theo học tại trung tâm.

I - CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC HỆ D2 CAO ĐẲNG và ĐẠI HỌC

Visa D2-1 và D2-2 là loại visa dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học các chương trình cao đẳng và Đại Học tại Hàn Quốc. Đây là một phần của chuỗi visa D2, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các sinh viên quốc tế trong việc tiếp cận giáo dục đại học ở Hàn Quốc. Và các bạn du học sinh có thể chuyển đổi Visa sau khi kết thúc thời gian theo học tại nhà trường để tiếp tục làm việc tại Hàn Quốc.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

• Độ tuổi: Nam nữ có tuổi từ 18 – 22
  • Đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm GPA trên 5.0
  • Topik I cấp 2 hoặc Sejong 1b đối với D2-1 Và Topik 3 với diện D2-2

Chi phí du học Hàn Quốc hệ chuyên ngành Cao Đẳng hoặc Đại Học tại KVN giao động từ 160.000.000 đ - 180.000.000 đ.

Đây là chi phí du học thấp so với thị trường tính ở diện D2-1, đã bao gồm trọn gói:
  • Học phí 6 tháng tại Hàn Quốc, Chi phí kí túc xá 3-6 tháng
  • Bảo hiểm cơ bản tại Hàn Quốc
  • Phí nhập học
  • Vé máy bay 1 chiều
  • Phí dịch vụ và xử lý hồ sơ tại Việt Nam và Hàn Quốc

II - CHI PHÍ DU HỌC THẠC SĨ NỢ TOPIK HÀN QUỐC

Là diện Visa du học Hàn Quốc dành cho các bạn đã hoặc chuẩn bị có bằng Đại học tại Việt Nam. Với ưu điểm thời gian đi làm nhiều và sau một thời gian có thể bảo lãnh gia đình sang Hàn Quốc diện Visa D2-3 đã dần trở thành một lựa chọn ưa thích cho các bạn du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc.

ƯU ĐIỂM

• Thời hạn visa : 2 năm
  • Nhận các vùng miền và có độ tuổi lên đến 32 tuổi.
  • Với nhiều học bổng từ 30% ~ 100% học phí.
  • Đặc biệt một tuần học có 1-2 buổi lên lớp, bạn có nhiều thời gian để đi làm.
  • Được bảo lãnh người thân: bố, mẹ, vợ, chồng, con sang thăm thân
  • Sau tốt nghiệp được hỗ trợ chuyển đổi sang E7 hoặc F2 ( visa vĩnh trú)

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

• Nam/nữ dưới 32 tuổi
  • Đã tốt nghiệp Đại Học không quá 5 năm Nợ Topik hoặc Topik 3 trở lên
  • Nợ Topik hoặc Topik 3 trở lên

Chi phí du học Thạc sĩ nợ Topik Hàn Quốc tại KVN trọn gói là 8500$ tương đương 210.000.000 vnđ theo tỷ giá.

Đã bao gồm:

• Học phí 1 kỳ 6th, 03 tháng KTX( bao gồm tiền ăn)
  • Bảo hiểm cơ bản tại HQ
  • Phí nhập học
  • Vé máy bay
  • Đưa đón sân bay 2 chiều
  • Dịch thuật hồ sơ công chứng
  • Xử lý hồ sơ

III - CHI PHÍ DU HỌC HỆ TIẾNG D4-1

Visa D4-1 Hàn Quốc là visa du học tiếng Hàn. Loại visa này sẽ được cấp cho những người là sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Sau khi kết thúc khóa học khoảng 1 năm, bạn phải đạt chứng chỉ Topik 2 hoặc 3 tại cuộc thi năng lực. Sau đó, sinh viên mới được chuyển lên học chuyên ngành dạng D2-visa. Visa D4-1 được xem như là một bước đệm đầu tiên để thực hiện quá trình du học Hàn Quốc.

ƯU ĐIỂM CỦA DIỆN DU HỌC TIẾNG D4-1

• Dễ dàng bay
  • Có nhiều kỳ bay (tháng 3 - 6 - 9 - 12)
  • Có nhiều trường Top 1-2-3 cho các bạn lựa chọn.
  • Không yêu cầu trình độ tiếng tại Việt Nam, sang Hàn Quốc được học lại từ đầu.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH (tuyển sinh liên tục trong năm)

• Nam/nữ tuổi từ 2002 – 2004, Đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp THPT/Trung Cấp/Cao Đẳng/Đại Học không quá 2 năm.
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3: đạt từ 6.5 trở lên, số buổi nghỉ không quá 5 buổi.
  • Sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, Viêm gan B, C…
  • Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất.

Chi phí du học hệ Tiếng Hàn Quốc tại KVN trọn gói là 74.000.000 vnđ

Đã bao gồm:

• Vé máy bay 1 chiều
  • Phí dịch vụ và xử lý hồ sơ tại VN và HQ

Trên đây là chi phí đi du học Hàn Quốc theo các diện visa được nhà KVN công bố năm 2024. Nhà KVN cam kết trên là toàn bộ chi phí trọn gói của dịch vụ không phát sinh chi phí. Bất kì thắc mắc gì về du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

--------------------------------------------

🏠 Cơ Sở KVN Group