Du học cùng KVN
Thủ tục nhanh chóng
Tư vấn hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học nhanh chóng, không phát sinh chi phí ngoài
Hợp đồng rõ ràng
Hợp đồng dịch vụ minh bạch rõ ràng trước khi bắt đầu làm hồ sơ
Chi phí hợp lý, rõ ràng
Chi phí hợp lí, chất lượng dịch vụ top. Bạn khó khăn ở chỗ nào chúng tôi khắc phục chỗ đó.
Nhiều trường TOP
Cơ sở vật chất thoải mái.Đại diện nhiều trường top 1, top 2, top 3 ở Hàn Quốc
Cảm nhận của học viên
Trước đây, em đã từng tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm rồi. Nhưng điều làm em quyết định gửi gắm vào KVNlà vốn hiểu biết của KVN. Ở đây, em được chị Trang tư vấn rất kĩ lưỡng vì chị đã có kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Em có lời khuyên cho các bạn khi chọn 1 trung tâm là mình phải có một số thông tin về trường mình muốc học trước. Và xem là trung tâm đó có xác nhận được những thông tin đó một cách chính xác không thì mới tin cậy được.
Nguyễn Văn Tài
Khoá KVN-01
Cảm ơn trung tâm đã giúp em trên con đường để đi du học. Cảm ơn chị Trang- cô giáo đáng yêu của em đã giúp em biết thêm được tiếng Hàn. Cảm ơn chị Phương đã nhiệt tình tư vấn cho em. Cảm trung tâm đã đưa ra những lời khuyên bổ ích khi du học. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và sẽ có nhiều bạn đạt được ước mơ đi du học.
Linh Linh
YongIn Songdam
Chọn một trung tâm đi du học là cả quá trình khó khăn đối với em .Nhưng quả thật em đã rất may mắn khi tình cờ biết được KVN. Ngoài việc tư vấn đầy thuyết phục, anh chị còn là những người luôn đặt những ước mơ của tụi em lên hàng đầu. Tận tâm chỉ daỵ , vui vẻ , hài hước.Và giờ đây em đã được cầm trong tay mình tấm VÍ VÍ SA. Mọi người hãy tin tưởng sự uy tín và chất lượng của trung tâm du học KVN.
Thu Hà
Học viên khoá KVN-03
Cảm ơn du học Hàn Việt KVN đã giúp em tự tin hơn vào bản thân và giúp em vẽ ra định hướng của cuộc đời mình. Cảm ơn các thầy cô đã giúp em trong suốt thời gian học tập tại trung tâm.
Linh
Học viên khoá KVN 02
"Trước đây, em đã từng tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm rồi. Nhưng điều làm em quyết định gửi gắm vào KVN là vốn hiểu biết của KVN . Ở đây, em được chị Hà tư vấn rất kĩ lưỡng vì chị đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Em có lời khuyên cho các bạn khi chọn 1 trung tâm là mình phải có một số thông tin về trường mình muốc học trước. Và xem là trung tâm đó có xác nhận được những thông tin đó một cách chính xác không thì mới tin cậy được. Ở KVN , chị Hà có thể hoàn toàn làm được điều này.
Minh Huy
Đại Học Keimyung
Đăng ký tư vấn miễn phí
Chúc mừng học viên nhận Visa
Đối tác