Bài viết

DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC – VISA D4.1

07/12/2023 13:14

DU HỌC TIẾNG HÀN QUỐC – VISA D4.1

Visa D4-1 Hàn Quốc là visa du học tiếng Hàn. Loại visa này sẽ được cấp cho những người là sinh viên quốc tế đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Sau khi kết thúc khóa học khoảng 1 năm, bạn phải đạt chứng chỉ Topik 2 hoặc 3 tại cuộc thi năng lực. Sau đó, sinh viên mới được chuyển lên học chuyên ngành dạng D2-visa. Visa D4-1 được xem như là một bước đệm đầu tiên để thực hiện quá trình du học Hàn Quốc.

1. ƯU ĐIỂM CỦA DIỆN DU HỌC TIẾNG D4-1

• Dễ dàng bay
  • nhiều kỳ bay (tháng 3 - 6 - 9 - 12)
  • Có nhiều trường Top 1-2-3 cho các bạn lựa chọn.
  • Không yêu cầu trình độ tiếng tại Việt Nam, sang Hàn Quốc được học lại từ đầu.

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH (tuyển sinh liên tục trong năm)

• Nam/nữ tuổi từ 2002 – 2004, Đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp THPT/Trung Cấp/Cao Đẳng/Đại Học không quá 2 năm.
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3: đạt từ 6.5 trở lên, số buổi nghỉ không quá 5 buổi.
  • Sức khỏe tốt, thị lực tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm như: HIV, Viêm gan B, C…
  • Chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc trục xuất.

3. THỜI GIAN NHẬP HỌC

• Thời gian xuất cảnh – nhập học tại Hàn Quốc: Tháng 3, Tháng 6, Tháng 9 và Tháng 12.

---------------------------------------------
Cơ Sở KVN Group