KVN과 함께하는 유학
빠른 절차
추가 비용 없이 서류 및 입학 절차를 신속하게 완료할 수 있도록 조언
명확한 계약
신청을 시작하기 전에 서비스 계약이 투명하고 명확합니다
합리적이고 명확한 비용
합리적인 비용, 최상의 서비스. 우리가 해결하는 문제가 있습니다
많은 TOP 학교
쾌적한 시설 국내 다수의 1, 2, 3대 학교 대표
학생 의견
Cảm ơn du học Hàn Việt KVN đã giúp em tự tin hơn vào bản thân và giúp em vẽ ra định hướng của cuộc đời mình. Cảm ơn các thầy cô đã giúp em trong suốt thời gian học tập tại trung tâm.
Linh
KVN 과정 02 수강생
Chọn một trung tâm đi du học là cả quá trình khó khăn đối với em .Nhưng quả thật em đã rất may mắn khi tình cờ biết được KVN. Ngoài việc tư vấn đầy thuyết phục, anh chị còn là những người luôn đặt những ước mơ của tụi em lên hàng đầu. Tận tâm chỉ daỵ , vui vẻ , hài hước.Và giờ đây em đã được cầm trong tay mình tấm VÍ VÍ SA. Mọi người hãy tin tưởng sự uy tín và chất lượng của trung tâm du học KVN.
Thu Hà
KVN-03 과정 수강생
"Trước đây, em đã từng tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm rồi. Nhưng điều làm em quyết định gửi gắm vào KVN là vốn hiểu biết của KVN . Ở đây, em được chị Hà tư vấn rất kĩ lưỡng vì chị đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Em có lời khuyên cho các bạn khi chọn 1 trung tâm là mình phải có một số thông tin về trường mình muốc học trước. Và xem là trung tâm đó có xác nhận được những thông tin đó một cách chính xác không thì mới tin cậy được. Ở KVN , chị Hà có thể hoàn toàn làm được điều này.
Minh Huy
Đại Học Keimyung
Trước đây, em đã từng tìm hiểu qua rất nhiều trung tâm rồi. Nhưng điều làm em quyết định gửi gắm vào KVNlà vốn hiểu biết của KVN. Ở đây, em được chị Trang tư vấn rất kĩ lưỡng vì chị đã có kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Em có lời khuyên cho các bạn khi chọn 1 trung tâm là mình phải có một số thông tin về trường mình muốc học trước. Và xem là trung tâm đó có xác nhận được những thông tin đó một cách chính xác không thì mới tin cậy được.
Nguyễn Văn Tài
코스 KVN-01
Cảm ơn trung tâm đã giúp em trên con đường để đi du học. Cảm ơn chị Trang- cô giáo đáng yêu của em đã giúp em biết thêm được tiếng Hàn. Cảm ơn chị Phương đã nhiệt tình tư vấn cho em. Cảm trung tâm đã đưa ra những lời khuyên bổ ích khi du học. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và sẽ có nhiều bạn đạt được ước mơ đi du học.
Linh Linh
YongIn Songdam
무료 상담 신청
비자를 받는 학생들을 축하합니다
상대