Bài viết

 1. Trang chủ
 2. Bài viết

​TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀN VIỆT KVN - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC HÀN QUỐC

 04/03/2024 14:21

Với phương châm: “Giáo dục không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, chúng ta làm giáo dục là để đem lại giá trị cho xã hội và thế hệ trẻ về sau”. Trung tâm KVN cam kết đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và đảm bảo đầu ra, luôn nỗ lực mang đến cho học viên những giá trị bền vững

Quá trình thành lập và phát triển của trung tâm KVN

Đứng đầu công ty là ông Trịnh Bá Lập - một trong những top sinh viên Việt Nam đầu tiên đến Hàn Quốc, ông đã có thời gian dài học tập và làm việc ở đây từ năm 1996 đến 2007.

Khi được tận mắt chứng kiến những bước tiến vượt bậc của nền kinh tế Hàn Quốc, ông nhận thấy rằng gốc rễ chính là nền giáo dục hiện đại đào tạo ra nhiều nhân tài đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Khi về Việt Nam, ông đã quyết tâm thành lập Công ty TNHH Thương mại và hợp tác Quốc tế Hàn Việt ( hay được gọi tắt là KVN), với mong muốn thực hiện hoá giấc mơ du học Hàn Quốc cho các thế hệ trẻ Việt Nam sau này.

Sau nhiều năm nỗ lực hoạt động, trung tâm KVN đã đưa hơn 2000 học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc thành công, ký kết hợp tác với nhiều trường THPT, trung tâm giới thiệu việc làm tại các địa phương như Thanh Hoá, Nghệ An, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hoà Bình…, kết nối với hơn 100 trường Đại học và cao đẳng uy tín khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam Hàn Quốc.

Hiện nay, công ty Cổ phần Quốc tế Việt - Hàn KVN có 2 trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện trên khắp cả nước.

Sản phẩm tiêu biểu

 • Visa du học tiếng D4-1

Với ưu điểm xét duyệt Visa dễ dàng, tỉ lệ đỗ cao, 1 năm có 4 kỳ tuyển sinh. KVN sẽ hỗ trợ xin việc làm tại Hàn Quốc với mức thu nhập trung bình từ 1500-2000 USD/tháng.

 • Visa du học nghề D4-6

Thời gian học chủ động, từ thứ 2 đến thứ 5, các buổi chiều thứ 6, 7, chủ nhật trong tuần đi thực hành tại công ty liên kết với trường và được hưởng lương.

 • Visa du học Cao đẳng, Đại học D2-1, D2-2

Visa D2-1 và D2-2 yêu cầu sinh viên đã đạt chứng chỉ TOPIK I cấp 2 hoặc chứng chỉ Sejong 1B/2B. Ưu điểm của diện này là dễ xin xét duyệt lên Visa E7. Tỉ lệ đỗ các trường top tại Hàn Quốc rất cao

 • Visa du học thạc sĩ D2-3

Đây là diện visa du học trình độ học vấn cao nhất, có hỗ trợ học bổng từ 30 - 100% cùng thời gian học chỉ từ 02 buổi 01 tuần, thời hạn ở lại Hàn Quốc có thể lên tới 05 năm.

 • Visa du học trao đổi sinh viên D2-6

Đây là chương trình được ký kết giữa hai trường Cao đẳng/ Đại học tại Việt Nam và Hàn Quốc. Cơ hội mới cho các bạn có muốn du học Hàn Quốc nhưng điểm GPA thấp, đã từng trượt code, visa.

KVN cam kết với học viên và phụ huynh

 • Tư vấn trung thực và chuyên nghiệp, đặt lợi ích của học viên và gia đình lên hàng đầu để hướng dẫn lựa chọn diện du học, chọn trường đảm bảo tỉ lệ đỗ visa cao nhất.
 • Các khoản chi phí được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Đào tạo tiếng Hàn Quốc với phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của học viên.
 • Miễn phí 100% ký túc xá tại Việt Nam.
 • Hoàn tất các thủ tục nhập học và các dịch vụ liên quan, xin Visa du học, đặt vé máy bay cho học viên.
 • Hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, tìm chỗ ở, hoàn thiện hồ sơ lên chuyên ngành, chuyển trường, thăm thân…

Hoạt động ngoại khoá gắn kết các học viên

KVN thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá, thể thao với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thoải mái, thú vị cho các học viên.

Chỉ cần bạn có thắc mắc, KVN luôn sẵn sàng giải đáp.

●Địa chỉ: Số 5, đường Louis X, khu đô thị Louis City, phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

●Hotline: 08.6721.5656

●Email: duhochanvietkvn.edu@gmail.com

●Website: https://kvn.edu.vn/

●Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoccungkvn

●Tiktok: https://www.tiktok.com/@duhochanvietkvn?lang=en

Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí