Bài viết

  1. Trang chủ
  2. Bài viết

Buổi lễ tri ân các bậc phụ huynh và các Tân sinh viên Trường Đại học Daegu Haany tại KVN GROUP

 28/02/2024 18:04

BUỔI LỄ TRI ÂN CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÀ CÁC TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEGU HAANY TẠI GROUP

KVN GROUP muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả phụ huynh và học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng KVN. Buổi tri ân là dịp để không chỉ KVN mà các em học sinh có thể nhìn lại thời gian vừa qua, quá trình nỗ lực của bản thân, và là cơ hội tuyệt vời để các em có thể gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới cha mẹ của mình khi đã luôn là hậu phương vững chắc cho các em trên hành trình du học Hàn Quốc của mình.

I - NHÌN LẠI QUÃNG THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI KVN

Hành trình học tập và chuẩn bị du học tại KVN luôn đầy ắp những kỷ niệm và bài học quý giá. Từ những buổi học ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc đến các buổi tư vấn chọn trường, chọn ngành, mỗi bước đi đều được KVN cùng các em và phụ huynh cẩn trọng lựa chọn và quyết định.

II - LỜI NHẬN XÉT VÀ LỜI KHUYÊN TỪ GIÁO VIÊN

Giáo viên của nhà KVN - những người bạn, người đồng hành trong suốt quá trình học tập, đã dành những lời nhận xét chân thành và lời khuyên bổ ích nhất dành cho học sinh. KVN tin tưởng rằng, với sự định hướng và hỗ trợ này, các em sẽ tiếp tục phát triển, vững bước trên hành trình du học của mình.

III - TÂM THƯ CỦA HỌC SINH GỬI TỚI CHA MẸ

Điểm nhấn đặc biệt của buổi tri ân là những bức thư tâm huyết mà học sinh gửi tới cha mẹ của mình. Những lời cảm ơn, những lời chia sẻ, những lời nhắn nhủ và có cả những giọt nước mắt đầy cảm xúc đã rơi. Qua đó, các em bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự trân trọng đối với sự hy sinh, ủng hộ không mệt mỏi từ phía gia đình, cũng như cam kết sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng của cha mẹ.

IV - TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN TỐT NGHIỆP

Buổi lễ tri ân không thể hoàn hảo hơn với phần trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho những học sinh đã hoàn thành xuất sắc chương trình học tại KVN. Giấy chứng nhận không chỉ là sự công nhận cho nỗ lực và thành quả học tập, mà còn là bước đệm vững chắc cho các em trên hành trình phía trước

---------------------------------------------

🏠 Cơ Sở KVN Group

Miền Bắc: Số 5 Louis 10, KĐT Louis City Đại Mỗ, Từ Liêm, Tp HN

Miền Nam: Số 20 Tăng Nhơn Phú, Phước Long B, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

☎️ Điện thoại: 08.6721.5656

📬 Email: duhochanvietkvn.edu@gmail.com

🌐 Website: https://kvn.edu.vn

#duhockvn #duhochanquoc

Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí