Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University) là một trường đại học nghiên cứu tư nhân, đặt tại quận Seongbuk, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Vào những năm 60, 70 của thế kỷ XX, Sungshin là một trường cao đẳng sư phạm và đến năm 1980 trường được thăng thực là ngôi trường dành cho những ai đam mê làm đẹp – thẩm mỹ – trang điểm.

Đại học nữ Sungshin (Sungshin Women’s University)

Chất lượng giáo dục các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc đều được đánh giá cao về cơ sở vật chất lẫn chương trình giảng dạy đạt chuẩn. Tất nhiên Đại học nữ sinh Sungshin không nằm ngoài danh sách đó. Những chuyên ngành đưa vào giảng dạy tại trường đều là những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực: Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, lĩnh vực Nhân văn, Nghệ thuật, Giáo dục.

Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế

Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế trường đại học Sungshin là nơi đang thực hiện quá trình đào tạo ngoại ngữ đa dạng nhằm mục tiêu đào tạo ra những nhân tài có năng lực phục vụ cho thời đại toàn cầu hóa, đồng thời cũng là nơi thực hiện các chương trình như giảng dạy, tư vấn, học tiếng Hàn, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc giúp các bạn học sinh nước ngoài đang học tại trường có thể nhanh chóng thích ứng với môi trường sống và học tập tại đại học của Hàn Quốc.

Các chương trình đào tạo ngoại ngữ đa dạng nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Mỗi học kỳ trường đại học nữ Sungshin cũng đều tổ chức các hoạt động, các chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng dành cho học sinh và đang rất được các bạn du học sinh yêu thích. Bên cạnh đó bằng các chương trình hỗ trợ, quản lý du học sinh nước nhoài phù hợp. Trung tâm cũng luôn cỗ vũ, khích lệ các bạn học sinh để họ có cuộc sống du học bổ ích và thú vị nhất.

Tìm hiểu về ngành Make-up – chuyên ngành nổi bật tại đại học Sungshin

Đào tạo sinh viên trong nhiều lĩnh vực như khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, nhân văn, giáo dục, nghệ thuật,… nhưng Đại học Sungshin nổi tiếng nhất với chuyên ngành make-up và cũng là ngôi trường đào tạo make-up hàng đầu Hàn Quốc.

Mục tiêu của trường là đào tạo ra các chuyên gia trang điểm hàng đầu và góp phần vào sự phát triển chung của nền công nghiệp make-up thế giới. Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành, chương trình giảng dạy kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Sungshin đích thực là ngôi trường dành cho những ai đam mê làm đẹp – thẩm mỹ – trang điểm.

Ngành làm đẹp của đại học Sungshin ra đời với mục đích bắt kịp xu thế và phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của con người. Trường đặt ra mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành các chuyên gia Make-up hàng đầu thông qua môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại. Các chương trình đào tạo kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên nắm vững các kiến thức, kỹ năng trên thực tế.

Ngoài ra, sinh viên của trường cũng được tìm hiểu, thực hành Make-up minh họa 3D, nghệ thuật Make up, nhân vật Make-up và các hiệu ứng Make-up đặc biệt.

Học phí đại học nữ Sungshin

Phí đăng ký:

• Chuyên ngành thông thường: 110.000 Won
  • Chuyên ngành nghệ thuật, âm nhạc và thể chất: 130.000 won
  • Học phí dao động trong khoảng: 3.500.000 – 5.100.000 won/học kỳ tùy thuộc vào từng chuyên ngành.

Ký túc xá trường Đại học nữ Sungshin

Hiện nay, nhà trường đang vận hành ký túc xá 5 tầng chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, đi bộ từ cổng trường vào chỉ mất khoảng 5 phút. Nhân viên chuyên phụ trách quản lý ký túc xá sẽ hỗ trợ sinh hoạt tại ký túc xá một cách an toàn và sạch sẽ.

Ngoài ra, nhà trường đang xây dựng một khu ký túc xá mới to rộng, đầy đủ tiện nghi và dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong học kỳ II năm học 2020.

Học bổng

• Học bổng dành cho người có thành tích cao. Sinh viên có thành tích cao nhất theo từng cấp học sẽ được trao học bổng 200.000 KRW khi đăng ký học kỳ tiếp theo.
  • Sau khi đã hoàn thành trên 2 học kỳ và tiếp tục học lên tại trường sẽ được trao học bổng 600.000 KRW.
  • Tặng học bổng khác cho đối tượng sinh viên mà Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế ghi nhận là cần thiết.

Trên đây là những thông tin về trường đại học nữ sinh Sungshin. Đây là môi trường học tập lý tưởng cho những bạn yêu thích nghệ thuật tự do, đặc biệt là đang có ước mơ trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng.