Báo giá/Hợp tác
Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có niềm yêu thích, đam mê với văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc có cơ hội giao lưu và kết nối trực tiếp với người Hàn. Du học Hàn - Việt KVN kết hợp với Đại Học Hàn Quốc Chodang - 초당대학교 trường top 1 về đào tạo hàng không của Hàn Quốc tổ chức chương trình giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại.

1. Mục đích của chương trình:

• Gắn kết văn hóa Việt - Hàn: Các bạn khi tham gia chương trình sẽ được giao lưu, kết nối trực tiếp với các thầy cô người Hàn, hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc.
  • Kết Nối Tinh Thần Học Tập: Nhằm cổ vũ, khích lệ, và chia sẻ tinh thần học tập với các bạn có mong muốn học tập và làm việc tại Hàn.

2. Thông tin chương trình:

• Thời gian: 14h00p - 18/10/2023
  • Địa điểm: Trường Cao Đẳng Kinh Tế Kỹ Thuật Thương Mại (126 Phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội)
  • Đối tượng tham gia: Tất cả mọi người.

3. Hoạt động:

• Giao lưu ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc
  • Beauty and Style Experience
  • Trình diễn máy bay không người lái

Song song với các hoạt động giao lưu văn hóa thì KVN Group và Trường ChoDang sẽ có các phần quà cho các bạn học sinh, sinh viên tham gia các câu hỏi và trò chơi tại sự kiện

08.6721.5656

Khách hàng của chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất?

KVN GROUP cam kết hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, tìm chỗ ở, hoàn thiện hồ sơ lên chuyên ngành, chuyển trường, thăm thân…