Là một ngôi trường nổi tiếng với "học phí siêu rẻ" tại khu vực phía Bắc Hàn Quốc. Tọa lạc tại thành phố công nghiệp Cheonan, trường mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên mong muốn vừa học vừa làm để tích lũy kinh nghiệm.

I - Trường Đại học Baekseok Hàn Quốc
Về điều kiện giao thông, trường nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, chỉ cách thủ đô Seoul khoảng 90 km, tương đương với 1 giờ đi tàu.

II - Điều kiện tuyển sinh

• Tốt nghiệp THPT trở lên
  • GPA 6.5 trở lên (Miền Trung và GDTX điểm 7.0 trở lên)
  • Sổ buổi nghỉ không quá 3 buổi

III - Học phí

• Hệ Tiếng Hàn: 1.300.000 won/ 1 kỳ

Thêm một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn du học sinh vừa muốn học tập tại một ngôi trường năm động chất lượng và vừa có nhiều cơ hội để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

Nếu bạn còn muốn biết thêm về Trường Đại học Baekseok hoặc các thông tin liên quan về du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ:

Cơ Sở KVN Group

🏤 Miền Bắc: Số 5 Louis 10, KĐT Louis City Đại Mỗ, Từ Liêm, Tp HN