Cùng KVN chào đón không khí tươi vui của mùa Tết Nguyên Đán. Để tạo điểm nhấn đặc biệt cho mùa lễ hội này, Du học Hàn Việt KVN tổ chức chương trình "Check-in Nhận Quà" dành cho toàn thể học viên và cán bộ nhân viên. Hứa hẹn mang đến cho toàn thể gia đình KVN những trải nghiệm đặc biệt và niềm vui trọn vẹn nhân dịp Tết đến Xuân về!

1. NỘI DUNG SỰ KIỆN

• Học viên check in tại banner tết của KVN và nhận quà
  • Thời gian tổ chức: 22/01/2024 (tức ngày 12/12 âm lịch) – đến ngày 30/01 (tức 20/12) âm lịch
  • Ảnh check in tại banner tết sẽ được đăng tải lên fanpage của KVN và tính điểm như sau:

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM

• 1 điểm với 1 lượt reaction
  • 3 điểm với 1 lượt comment
  • 5 điểm với 1 lượt share

Tổng điểm sẽ được tính dựa trên 3 tiêu chí bên trên và giải thưởng được trao cho học viên có điểm số cao nhất!!!

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

• 1 giải nhất: 500.000 đồng + quà lưu niệm
  • 2 giải nhì: 300.000 đồng + quà lưu niệm
  • 5 giải ba: 100.000 đồng + quà lưu niệm
  • 1 giải phong cách: 300.000 đồng + quà lưu niệm
  • (Dành cho trang phục phối màu đẹp nhất theo quyết định của giám khảo)

2. CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG

Cuộc thi đã diễn ra dưới sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ học viên nhà KVN. Rất nhiều những tấm ảnh đẹp được gửi về ban tổ chức. Các bài thi mang đậm tính nghệ thuật thể hiện tinh thần sáng tạo không ngừng của nhà KVN.

3. TRAO GIẢI
Không khí hứng khởi trong buổi trao thưởng cho học viên có kết học tập xuất sắc trong kì thi Topik và các bạn có lượt bình chọn cao trong cuộc thi CHECK - IN NHẬN QUÀ tại nhà KVN.

Những phần thưởng không chỉ là sự ghi nhận mà nó còn thay lời cảm ơn của nhà KVN gửi tới các bạn học viên trong thời gian qua đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập và tham gia các hoạt động phong trào của tập thể!

Để cùng nhau chúng ta tạo nên một môi trường học tập mơ ước!