Trường Đại học Hanseo, thành lập năm 1991, là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với triết lý giáo dục hiện đại và chú trọng vào sự sáng tạo, đổi mới, giúp sinh viên phát triển toàn diện. Với nhiều chương trình đào tạo đa ngành, Hanseo mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiên tiến và cơ hội phát triển vượt trội.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANSEO

• Tên tiếng Hàn: 한서대학교
  • Tên tiếng Anh: Hanseo University
  • Năm thành lập: 1991
  • Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên
  • Học phí tiếng Hàn: 5.000.000 KRW/năm
  • Ký túc xá: 550.000 KRW/kỳ/phòng 4 người
  • Địa chỉ: 321 Daegok-ri, Haemi-myeon, Sosan, Chungcheongnam-do, Hàn Quốc
  • Website: hanseo.ac.kr

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANSEO - 한서대학교 (2024) » GoKorea

II. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO THẾ MẠNH TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HANSEO

1. Hàng không và Kỹ thuật Hàng không

Trường Đại học Hanseo có thế mạnh vượt trội trong lĩnh vực Hàng không và Kỹ thuật Hàng không, đặc biệt với các chương trình đào tạo phi công, kỹ thuật viên hàng không và quản lý hàng không. Đây là một trong những trường đại học hiếm hoi tại Hàn Quốc sở hữu sân bay riêng, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành bay ngay từ những năm đầu học tập.

Sinh viên tại Hanseo có cơ hội tham gia chương trình thực hành bay thực tế, giúp họ tích lũy kinh nghiệm trực tiếp trong ngành, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp sinh viên dễ dàng được các hãng hàng không lớn tuyển dụng ngay sau khi hoàn thành chương trình học.

How Korean Air Plans to Grow and Shape Its Next Generation | Workday US

2. Khoa học Y tế

Bên cạnh Hàng không, Hanseo cũng nổi tiếng về các ngành liên quan đến Khoa học Y tế, bao gồm Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và Kỹ thuật y học. Các chương trình này được trang bị phòng thí nghiệm hiện đại và công nghệ tiên tiến, giúp sinh viên có môi trường học tập chuyên sâu, đáp ứng tốt nhu cầu của ngành y tế hiện nay.

Korean health care students visit UNG

III. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC HANSEO

Trường Đại học Hanseo là một trong số ít các trường đại học tại Hàn Quốc sở hữu sân bay riêng ở Taean, mang lại lợi thế lớn cho sinh viên theo học ngành hàng không. Nhờ vào chương trình đào tạo thực tế này, sinh viên Hanseo có tỷ lệ được tuyển dụng cao bởi các hãng hàng không lớn.

Ngoài ra, Đại học Hanseo còn hợp tác với nhiều trường đại học và doanh nghiệp quốc tế, mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các chương trình trao đổi, thực tập và làm việc tại nước ngoài. Trong đó, chương trình hợp tác với Đại học Purdue (Hoa Kỳ) nổi bật với các khóa học về công nghệ hàng không và khoa học không gian, giúp sinh viên tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất.

Trường Đại học Hanseo cũng được chính phủ Hàn Quốc công nhận qua các dự án như “SCK Project” (Dự án Cao đẳng Chuyên ngành Hàn Quốc) và “Segyero Project” (Dự án Vươn ra toàn cầu), khẳng định chất lượng và uy tín đào tạo của trường.

IV. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH HỆ D4-1 KỲ THÁNG 12/2024

1. Hạn nhận hồ sơ: 01.09.2024 - 04.10.2024

2. Yêu cầu tuyển sinh:

• Điểm trung bình (GPA) từ 7.0 trở lên.
  • Tốt nghiệp không quá 2 năm
  • Không có quá 5 buổi nghỉ học.
  • Không nhận học sinh miền Trung
  • Không tiếp nhận học sinh thuộc hệ Giáo dục Thường xuyên (GDTX).

3. Chi phí:

• Học phí: 4.000.000 KRW/2 kỳ.
  • Ký túc xá: 1.100.000 KRW/2 kỳ.
  • Bảo hiểm : 120.000 KRW/năm

Công ty Cổ phần Quốc tế Tập đoàn Hàn Việt KVN tự hào là đối tác tuyển sinh chính thức của Trường Đại học Hanseo. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm cam kết hỗ trợ học sinh và phụ huynh lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế.