Đại học Hannam được thành lập vào năm 1956 bởi các nhà truyền giáo người Mỹ thuộc Giáo hội Trưởng Lão miền Nam Hoa Kỳ (hiện nay là PCUSA). Là một trường đại học Cơ đốc giáo, Hannam luôn duy trì được nguồn gốc Cơ đốc giáo của mình, với một môi trường Cơ đốc giáo đặc biệt nhấn mạnh đến sự thật, tự do và phục vụ. Hannam đã xây dựng và giữ vững uy tín trong xã hội Hàn Quốc nhờ 73.890 cựu sinh viên có đạo đức và tài năng đang phục vụ cho xã hội và nhà thờ Hàn Quốc. Việc đạt được và duy trì sự xuất sắc về học thuật trong mọi lĩnh vực học tập, giảng dạy và nghiên cứu là phần không thể thiếu của giáo dục tại Hannam.

Giới thiệu về trường đại học hannam

• Tên tiếng Hàn: 한남대학교
  • Tên tiếng Anh: Hannam University
  • Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam: Zila Education
  • Loại hình: Tư thục
  • Năm thành lập: 1956
  • Học phí học tiếng Hàn: 5,600,000 KRW/1 năm
  • Địa chỉ: 33, Ojeong-dong Daedeok-gu, 306-791, Daejeon, Korea
  • Website: hannam.ac.kr

Tổng quan về trường đại học Hannam

Trong hơn 60 năm qua, Hannam đã phát triển đáng kể để trở thành một trường đại học tư thục được công nhận ở Hàn Quốc và Châu Á. Trường có 5 trường sau đại học, 8 trường cao đẳng và 54 khoa, 8 tổ chức phụ trợ, 10 viện nghiên cứu và 269 tổ chức chị em ở 48 quốc gia. Là một trường đại học tổng hợp lớn, Hannam cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học, thể hiện cam kết của mình đối với giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng rộng lớn hơn.

Các ngành đào tạo nổi bật tại Đại học Bucheon

Trường hiện có 8 trường cao đẳng và 54 khoa, đào tạo đa dạng các ngành từ nhân văn, công nghệ đến kinh doanh. Một số ngành học nổi bật bao gồm Ngôn ngữ & Văn học Hàn Quốc, Kỹ thuật điện tử, và Quản trị kinh doanh.

1. Nhân Văn

Khối ngành nhân văn là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích tìm hiểu văn hóa, ngôn ngữ và lịch sử. Sinh viên sẽ được tiếp cận các nền văn hóa đa dạng, từ phương Đông đến phương Tây, mở rộng hiểu biết về nhân loại và xã hội.

• Ngôn ngữ & văn học Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ & văn học Anh
  • Văn hóa Nhật Bản
  • Văn hóa Pháp
  • Lịch sử
  • Cơ đốc giáo
  • Tư vấn Triết học

2. Công Nghệ & Kỹ Thuật

Nếu bạn yêu thích công nghệ và sáng tạo, khối ngành công nghệ và kỹ thuật sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển. Từ kỹ thuật điện tử đến kiến trúc, các ngành học này hứa hẹn mang lại kỹ năng cần thiết cho tương lai.

• Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật điện và điện tử
  • Truyền thông đa phương tiện
  • Hình ảnh phương tiện truyền thông
  • Kiến trúc (5 năm)
  • Kỹ thuật kiến trúc và dân dụng
  • Kỹ thuật công nghiệp
  • Kỹ thuật cơ khí

3. Sư Phạm

Ngành sư phạm phù hợp với những ai có đam mê giáo dục và mong muốn truyền đạt kiến thức cho thế hệ sau. Các chuyên ngành sư phạm không chỉ mang lại kỹ năng giảng dạy mà còn phát triển năng lực chuyên môn.

• Sư phạm tiếng Hàn
  • Sư phạm tiếng Anh
  • Sư phạm Toán
  • Sư phạm Lịch sử
  • Sư phạm Mỹ thuật
  • Sư phạm tổng hợp

4. Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh

Các chuyên ngành trong khối kinh tế và quản trị kinh doanh mang đến kiến thức về tài chính, kế toán và quản trị, giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

• Thương mại toàn cầu
  • Kinh tế học
  • Quản trị khách sạn
  • Thống kê tài chính

5. Khoa Học Xã Hội & Luật

Những ai yêu thích nghiên cứu xã hội và pháp luật có thể lựa chọn khối ngành khoa học xã hội và luật. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về luật pháp và các vấn đề xã hội quan trọng.

• Luật
  • Luật và Tư pháp
  • Hành chính công
  • Cảnh sát
  • Chính trị
  • Phúc lợi xã hội
  • Truyền thông Bộ Quốc phòng

6. Khoa Học Đời Sống – Công Nghệ Nano

Khối ngành khoa học đời sống dành cho những sinh viên đam mê nghiên cứu về sinh học, hóa học và công nghệ. Đây là lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ, mang lại nhiều cơ hội trong tương lai.

• Khoa học đời sống
  • Thực phẩm dinh dưỡng
  • Hóa học
  • Toán học
  • Công nghệ hóa học và vật liệu
  • Y tá

7. Giáo Dục Đại Cương Talmeji

Chương trình giáo dục đại cương Talmeji giúp sinh viên nắm vững kiến thức căn bản và mở rộng sự hiểu biết về các lĩnh vực như văn hóa, truyền thông và kinh doanh quốc tế.

• Truyền thông quảng cáo
  • Khoa học Tài chính
  • Văn hóa & Du lịch
  • Kinh doanh phát triển quốc tế
  • Khu vực Trung Quốc
  • Khu vực Indonesia
  • Khu vực Việt Nam
  • Viện bảo tàng

8. Kinh Doanh Toàn Cầu

Ngành kinh doanh toàn cầu mở ra cơ hội cho những ai muốn phát triển trong môi trường kinh doanh quốc tế. Với sự bùng nổ của nền kinh tế toàn cầu, các kỹ năng về kinh doanh và IT toàn cầu là rất cần thiết.

• Kinh doanh toàn cầu (tiếng Anh)
  • Kinh doanh IT toàn cầu

9. Liên Kết – Sáng Tạo

Cuối cùng, khối ngành liên kết – sáng tạo tập trung vào các chuyên ngành đặc biệt, dành cho những ai yêu thích công nghệ thông tin và nghệ thuật. Các chuyên ngành này sẽ trang bị kỹ năng biên dịch và sáng tạo.

• Chuyên ngành Thông – Biên dịch tiếng Hàn
  • Chuyên ngành Khoa học Mỹ thuật

​​​​​​​​​​​​​​

IV. Điều kiện tuyển sinh hệ tuyển sinh D4-1 kỳ tháng 12.2024 ( đợt 2 )

1. Lịch đăng ký: 08.08-12.09

2. Điều kiện tuyển sinh

• GPA từ 6.5 trở lên

• Tốt nghiệp không quá 2 năm

• Tốt nghiệp THPT hoặc hệ tương đương ( GDTX )

• Không nhận học sinh miền Trung

3. Chi phí

• Học phí 1 kỳ: 1.400.000 won

• Phí nhập học: 70.000won

• KTX : 1.150.000/ 2 kỳ

Công ty Cổ phần Quốc tế Tập đoàn Hàn Việt KVN tự hào là đối tác tuyển sinh chính thức của Trường Đại học Hannam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty cam kết hỗ trợ học sinh và phụ huynh lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế.