Đại học Bucheon là một trong những trường đại học uy tín tại thành phố Bucheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1958 bởi nhà hoạt động độc lập Han Seung-gil, trường đã không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức giáo dục hàng đầu trong khu vực. Bucheon, thành phố có mật độ dân số lớn thứ hai tại Hàn Quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trải nghiệm môi trường học tập sôi động.

I. Giới thiệu về Đại học Bucheon (Bucheon University)

• Tên tiếng Hàn: 부천대학교
  • Tên tiếng Anh: Bucheon University
  • Đối tác tuyển sinh tại Việt Nam: Zila Education
  • Loại hình: Tư thục
  • Năm thành lập: 1958
  • Học phí học tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/năm
  • Campus chính: 25, Sinheung-ro 56beon-gil, Bucheon-si, Gyeonggi-do
  • Campus Sosa: 56, Sosa-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do
  • Website: www.bc.ac.kr

II. Tổng quan về Đại học Bucheon

Với chiến lược quốc tế hóa, Đại học Bucheon không chỉ cung cấp chương trình học chất lượng mà còn hướng đến mục tiêu hội nhập toàn cầu, giúp sinh viên chuẩn bị tốt nhất cho môi trường lao động quốc tế. Trường thu hút lượng lớn sinh viên cả trong và ngoài nước nhờ chất lượng đào tạo cùng sự đổi mới không ngừng trong phương pháp giảng dạy.

III. Các ngành đào tạo nổi bật tại Đại học Bucheon

1. Khối Kỹ thuật

Đại học Bucheon nổi bật với các ngành thuộc khối kỹ thuật, bao gồm:

• Kiến trúc, Thiết kế kiến trúc nội thất, Thợ mộc
  • Công nghệ thông tin: Bảo mật thông tin máy tính, Phần mềm máy tính, Điện tử, Công nghệ thông tin
  • Robot thông minh và Tự động hóa
  • Kinh doanh thời trang dệt may, Nội dung video và game

Những ngành học này cung cấp chương trình đào tạo từ 2-3 năm, mang đến cơ hội nhanh chóng gia nhập thị trường lao động, đặc biệt là trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0.

2. Khối Xã Hội - Nhân văn

Các ngành thuộc khối Xã hội - Nhân văn tại Đại học Bucheon luôn được đánh giá cao với:

• Kinh doanh, Kinh doanh khách sạn - du lịch, Thư ký văn phòng hành chính
  • Giáo dục mầm non, Chăm sóc trẻ em, Phúc lợi xã hội, Kế toán thuế
  • Dịch vụ hàng không

Các chương trình học tập trung vào việc đào tạo sinh viên với kiến thức thực tiễn, thời gian đào tạo từ 2-3 năm, giúp sinh viên sẵn sàng gia nhập thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp.

3. Khối Khoa học Tự nhiên

Khối Khoa học Tự nhiên tại Đại học Bucheon tập trung vào các ngành liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp, bao gồm:

• Dinh dưỡng thực phẩm (hệ 3 năm)
  • Y tế hành chính (hệ 2 năm)
  • Điều dưỡng (hệ 4 năm)
  • Thiết kế tóc, Thiết kế làm đẹp, Ẩm thực khách sạn

Các ngành học này cung cấp kiến thức chuyên sâu và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp – hai ngành đang phát triển mạnh mẽ.

4. Khối Giáo dục Thể chất

Đại học Bucheon còn phát triển các ngành liên quan đến thể chất và truyền thông, bao gồm:

• Thiết kế truyền thông kỹ thuật số (hệ 3 năm)
  • Thể thao phục hồi (hệ 2 năm)

Những ngành học này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật số và phục hồi chức năng, đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao trong lĩnh vực này.

IV. Điều kiện tuyển sinh hệ D4-1 kỳ tháng 12/2024

1. Lịch đăng ký: 09/09 – 15/11

2. Điều kiện tuyển sinh

• Năm trống < 2 năm
  • GPA > 7.0
  • Không nhận học sinh miền trung

3. Chi phí

• Học phí: 4.800.000 KRW/năm
  • Phí nhập học: 50.000 KRW
  • Phí bảo hiểm: 100.000 KRW
  • Yêu cầu: Học sinh phải mở sổ đóng băng

Công ty Cổ phần Quốc tế Tập đoàn Hàn Việt KVN tự hào là đối tác tuyển sinh chính thức của Trường Đại học Bucheon. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm cam kết hỗ trợ học sinh và phụ huynh lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế.