Báo giá/Hợp tác
Cao đẳng Shingu, tọa lạc tại Seongnam, Hàn Quốc, cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo trong các lĩnh vực như công nghệ, thiết kế và nghiên cứu toàn cầu. Trường tập trung vào việc đào tạo thực tiễn và mang đến cơ hội học tập quốc tế cho sinh viên. Với cơ sở vật chất hiện đại, Shingu khuyến khích sinh viên tham gia các chương trình trao đổi quốc tế nhằm mở rộng kiến thức và trải nghiệm.

I. Giới thiệu về Cao đẳng Shingu

• Tên tiếng Hàn: 신구대학교

• Loại hình: Tư thục

• Số lượng giảng viên: 474

• Số lượng sinh viên: 6.565

• Địa chỉ: 13174 377, Gwangmyeong, Jungwon, Seongnam, Gyeonggi

• Website: 신구대학교 (shingu.ac.kr)

II. Các ngành đào tạo nổi bật tại Cao đẳng Shingu

1. Ngành Thiết kế Công nghiệp (Industrial Design)

Ngành Thiết kế Công nghiệp tại Shingu tập trung vào các khía cạnh sáng tạo và chức năng của sản phẩm cũng như truyền thông thị giác. Các lĩnh vực chính bao gồm:

• Thiết kế Truyền thông Đa phương tiện: Sáng tạo và phát triển nội dung đa phương tiện, bao gồm thiết kế số, hoạt hình và phương tiện tương tác, kết hợp giữa công nghệ và sáng tạo hình ảnh.
  • Thiết kế Truyền thông Thị giác: Tập trung vào việc truyền tải thông điệp thông qua thiết kế đồ họa, xây dựng thương hiệu, kiểu chữ và bố cục.
  • Thiết kế Thời trang: Chuyên thiết kế quần áo, phụ kiện, kết hợp giữa yếu tố thẩm mỹ và chức năng để tạo ra sản phẩm thời trang độc đáo.
  • Phối hợp Dệt may: Tập trung vào việc thiết kế và phối hợp các loại vải, bảo đảm sự hài hòa về mẫu mã, vật liệu và màu sắc trong các ứng dụng thời trang hoặc nội thất.

2. Ngành Đời sống và Môi trường

Ngành Đời sống và Môi trường tập trung vào mối quan hệ giữa con người, môi trường tự nhiên và nhu cầu đời sống hàng ngày. Các lĩnh vực chính bao gồm:

• Kiến trúc Môi trường và Cảnh quan: Thiết kế không gian sống và các khu vực công cộng như công viên, vườn nhằm tạo ra môi trường sống hài hòa với thiên nhiên.
  • Làm Vườn Môi trường: Phát triển kỹ thuật trồng cây, chăm sóc cảnh quan xanh và thúc đẩy sự bền vững sinh thái.
  • Động Vật Đồng Hành: Nghiên cứu chăm sóc và nuôi dưỡng động vật đồng hành như chó, mèo, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của chúng và cải thiện mối quan hệ giữa con người và vật nuôi.

3. Ngành Truyền thông Thông tin (Information Media Field)

Ngành này đào tạo các kỹ năng và kiến thức liên quan đến truyền thông kỹ thuật số và công nghệ phần mềm. Các lĩnh vực chính gồm:

• Nhiếp ảnh & Truyền thông: Kỹ thuật nhiếp ảnh và sản xuất truyền thông đa phương tiện.
  • Phần mềm IT: Nghiên cứu và phát triển phần mềm, ứng dụng và các giải pháp công nghệ thông tin.
  • Trí tuệ nhân tạo (AI): Ứng dụng AI vào các hệ thống tự động và phân tích dữ liệu.

4. Ngành Kinh doanh Thực hành

Ngành Kinh doanh Thực hành tại Shingu giúp phát triển kỹ năng quản lý doanh nghiệp và dịch vụ. Các lĩnh vực chính gồm:

• Quản trị Kinh doanh Thông minh: Ứng dụng công nghệ và dữ liệu lớn trong quản lý doanh nghiệp.
  • Kế toán Thuế: Nghiên cứu hệ thống kế toán và thuế, phục vụ cho quản lý tài chính doanh nghiệp.

5. Ngành Y tế và Sức khoẻ

Ngành này tập trung vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các dịch vụ y tế. Các lĩnh vực nổi bật bao gồm:

• Vật lý Trị liệu: Điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau chấn thương.
  • Kỹ thuật Nha khoa: Phát triển công nghệ nha khoa và các thiết bị chỉnh nha.

III. Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Shingu D4-1 kỳ tháng 12/2024

1. Hạn nộp hồ sơ: 12.08.2024 - 19.09.2024

2. Yêu Cầu tuyển sinh

• GPA từ 7.0 trở lên
  • Tốt nghiệp THPT không quá 1 năm
  • Không phân biệt vùng miền, có nhận GDTX

3. Ký túc xá

• Phòng 1 người: 900.000 KRW/6 tháng
  • Phòng 2 người: 720.000 KRW/6 tháng
  • Cọc KTX: 300.000 KRW
  • Phí chăn gối: 100.000 KRW

Công ty Cổ phần Quốc tế Tập đoàn Hàn Việt KVN tự hào là đối tác tuyển sinh chính thức của Trường Đại học Hanseo. Với nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm cam kết hỗ trợ học sinh và phụ huynh lựa chọn ngành học phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

🏠 CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TẬP ĐOÀN HÀN VIỆT KVN

📍Hàn Quốc: 310, 279 Gamasan-ro, Guro-gu, Seoul

📍Miền Bắc: Số 5 Louis 10, Louis City Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN

☎️ Điện thoại: 08.6721.5656

📧 Email: duhochanvietkvn.edu@gmail.com

🌐 Website: https://kvn.edu.vn

08.6721.5656

Khách hàng của chúng tôi

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tốt nhất?

KVN GROUP cam kết hỗ trợ học viên trong quá trình học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, tìm chỗ ở, hoàn thiện hồ sơ lên chuyên ngành, chuyển trường, thăm thân…